ข่าวสารอัพเดท

อัลเลกรี

อัลเลกรี นายใหญ่ยูเวนตุสยันคิดไม่ผิดดร็อป ดิบาล่า 2 นัดซ้อน

เรียกได้ว่าไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมทั้งนั้น สำหรับกุนซือมากฝีมือ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี นายใหญ่ยูเวนตุส หลังจากที่เห็นว่าฟอร์มของกองหน้าดาวยิงตัวสำคัญของยูเวนตุสอย่างเปาโล ดิบาล่า ฟอร์มตก ก็เลยจัดการใส่สนับตูดให้นั่งดูเพื่อนร่วมทีมเล่นข้างสนามไปเสียเลยถึง 2 ...
Read More
เอ็มเร่ ชาน

ยูเวนตุสหัวหมอ เสนอ 2 เงื่อนไขล่อ เอ็มเร่ ชาน หนีหงส์แดง

 ยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่แห่งกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะดึงมิดฟิลด์ตัวสำคัญของหงส์แดงให้ได้ โดยยูเวนตุสรู้ดีว่าสัญญาของชานกับลิเวอร์พูลนั้นกำลังจะหมดลง ยูเวนตุสก็เลยพยายามที่โน้มน้าว เอ็มเร่ ชาน ...
Read More
ซานโดร

ฟอร์มแบบนี้ สิงห์พร้อมเชิดใส่ ซานโดร แบ็คซ้ายยูเวนตุส

 หลังจากที่ฤดูกาลนี้เริ่มต้นมา ซานโดร แบ็คซ้ายจอมลุยค่ายยูเวนตุสก็ฟอร์มตกลงไปอย่างน่าใจหาย ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ดีเหมือนอย่างฤดูกาลที่แล้ว ที่สามารถพายูเวนตุสคว้าสคูเด็คโต้ได้ และเข้าชิงแชมเปียนส์ลีกได้สำเร็จ ถึงแม้จะต้องพลาดท่าในรอบชิงก็ตาม แต่ชื่อของ ซานโดร แบ็คซ้ายขาลุยของยูเวนตุสก็ถูกพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง ...
Read More
มัทเธอุส

มัทเธอุส ฟันธง ยูเวนตุสปีนี้ยวบ มีสิทธิ์โดนสเปอร์จิกได้ ในแชมเปียนส์ลีก

 โลธ่าร์ มัทเธอุส อดีตนักเตะทีมชาติเยอรมัน ออกมาแสดงความเห็นว่า ยูเวนตุสยอดทีมแห่งอิตาลีฤดูกาลนี้นั้นอ่อนแอลงอย่างเห็นได้ชัด และในการที่ยูเวนตุสต้องจับสลากมาเจอกับสเปอร์ในรอบ 16 ทีมฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกนั้นก็มีสิทธิ์สูงที่จะโดนสเปอร์ซิวชัยเข้ารอบต่อไปได้ โดยมัทเธอุสกล่าวว่า ...
Read More
เน็ดเวด

เน็ดเวด ตำนานยูเว่เตือนดิบาล่า สละเวลาส่วนตัวมากกว่านี้ เพื่อดึงฟอร์มกลับมา

เรียกได้ว่าปัญหาฟอร์มตกของนักเตะในทีมยูเวนตุสนั้นยังมีมาให้ปวดหัวกันอย่างต่อเนื่อง และในรายล่าสุดนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นคือเปา ดิบาล่า กองหน้าขวัญใจแฟนๆ ยูเวนตุส ที่ต้องบอกว่าในปีนี้ฟอร์มการเล่นของเขาตกฮวบลงไป เรียกได้ว่าขนาดทีมได้จุดโทษเขายังยิงไม่เข้าเลย และหากจำกันได้ในนัดที่ยูเวนตุสแพ้คาบ้านให้กับลาซิโอ ในช่วงต้นฤดูกาล ...
Read More